เกี่ยวกับเรา บริษัท กีออสโต้ จำกัด

ในธุรกิจห้องอาหารที่มีการแข่งขันสูงมากเช่นทุกวันนี้ เจ้าของกิจการและผู้บริหารมีความจำเป็นที่ต้องมีเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยควบคุมรายได้และรายจ่ายให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย โปรแกรมกีออสจึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายพร้อมทั้งช่วยให้การควบคุมต้นทุนอาหารมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยที่มีต้นทุนต่ำสุด

โปรแกรมกีออส ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจห้องอาหารทุกระดับตั้งธุรกิจขนาดเล็กจนถึงระบบเครือข่าย โดยครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นที่สำคัญในการใช้งาน ใช้งานง่าย มีเสถียรภาพและไว้วางใจได้ ดังนั้นโปรแกรมกีออสจึงง่ายต่อการใช้งานโปรแกรม โปรแกรมกีออสเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับแม้แต่ผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ไม่เป็น การเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลหลักต่าง ๆ เช่น รายการอาหาร โต๊ะ หรือผู้ใช้ ก็สามารถทำได้เองโดยผู้บริหารระบบ รหัส และรหัสลับที่ถูกกำหนดสำหรับผู้ใช้แต่ละคนถูกครอบคลุมด้วย Security ของระบบซึ่งสามารถจำกัดสิทธิ์การใช้งานของแต่ละบุคคลได้ตามระดับ (Level) และยังสามารถแก้ไขรายงานต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของลูกค้า โปรแกรมกีออสไม่ได้เป็นแค่โปรแกรม แต่เติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของท่าน ไม่ว่าธุรกิจของท่านจะเป็นธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือกิจการที่กำลังขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ท่านจะพบว่าโปรแกรมกีออสเป็นคู่หูทางธุรกิจที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ตลอด

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ โปรแกรม Windows ที่แท้จริง โปรแกรมกีออสได้ถูกเขียนและออกแบบด้วยภาษา DELPHI ซึ่งถูกจัดว่าเป็นภาษาที่ทำงานได้เร็วที่สุด และมีเสถียรภาพมากที่สุด ทั้งยังดูทันสมัยมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งาน เมนูไทย / อังกฤษ ปัญหาเรื่องภาษาจะไม่มีอีกต่อไปเพราะโปรแกรมกีออสได้ออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ภาษาที่ตนเองถนัดได้ รายการอาหารยังถูกกำหนดได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อความสะดวกต่อผู้ใช้และยังสามารถเลือกตามประเภทของลูกค้า

-

-

©2024 www.kiosqueto.com :: Support 24/7 :: LineID @kiosqueto :: Tel:02-9646040